ĐÈN LED XE MÁY

ĐÈN LED XE MÁY

Với các mắt LED dễ dàng cắt, chia nhỏ, uốn cong... theo các gờ, viền xe... nguồn từ bình hoặc trực tiếp tải nguồn 12v, 24v giúp LED phát sáng tùy chỉnh. Vẻ đẹp của chiếc xe thực sự được nâng cấp hoàn hảo. Ánh sáng, yếu tố thẩm mỹ, điểm nhấn... trên chiếc xe sẽ tạo nên phong cách khác biệt. Trang trí xe máy bằng LED cuộn, dây LED đang là xu hướng của khách hàng. 

Hướng dẫn lắp đèn LED cho xe máy và những điều cần biết

Đèn LED dành cho xe máy được khách hàng lắp đặt với nhiều mục đích, phù hợp với các dòng xe và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào những tiện ích về loại đèn LED sử dụng để trợ sáng hay tăng sáng cho đèn xe máy là yếu tố chính để lắp đặt, lên đồ. Quyết định thay đổi giúp làm sang trọng hay nổi bật con xe là điểu hiển nhiên. 

Hiện nay, các loại dây LED đều đáp ứng được các dòng xe số, xe ga hay xe máy điện. Quá trình lắp đặt nhanh chóng, thiết kế theo gu của mỗi người. Một số dụng cụ, vật tư để tháo, lắp, cắt, nối... dây LED, áo xe, gắn nguồn... cần được chuẩn bị đầy đủ. Giá trị thẩm mỹ, vẻ đẹp của bản "nâng cấp" xe còn tùy thuộc vào tay nghề của thợ. Điểm nhấn là hệ thống LED được bật khi nổ máy sẽ giúp chiếc xe trở nên thực sự ấn tượng khi sử dụng.


Cách gắn đèn LED dây cho xe máy cực đơn giản

Hiệu quả của đèn LED của xe máy là đảm bảo xuyên suốt trong quá trình sử dụng sau khi gắn dây LED. Khả năng chiếu sáng, chống thấm nước, chống bụi bẩn, độ bám bám dính của dây LED, ánh sáng đèn LED nổi bật tương thích với kiểu dáng và màu sắc của xe... Đặc biệt là phải đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài xe máy thì dây LED còn có thể được đồng bộ với các bộ phận của xe ô-tô. Giúp chiếc xế yêu cũng mang một dáng vẻ hoàn toàn khác.

Tại Kho Đèn Giá Tốt có nhiều loại dây LED để khách hàng lựa chọn.

Liên hệ: 0917 32 2021

CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Contact us

Số 688/125/1 Tân Kỳ Tân Quý, Kp15, p.Bình Hưng Hoà, q.Bình Tân, Tp.HCM
0975 029 311